Ngoại khóa "Chung tay bảo vệ môi trường" của tổ Sử - Địa - GDCD

Thứ tư - 19/04/2017 02:20
Môi trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống và phát triển của con người, của mỗi quốc gia, của toàn nhân loại. bảo vệ môi trường là các hoạt động giữ cho môi trường xanh-sạch-đẹp, đảm bảo cân bằng sinh thái.
Hiện nay trái đất của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng; tài nguyên nước bị khai thác bừa bãi, tài nguyên rừng bị tàn phá, môi trường bị ô nhiễm nặng nề do chất thải của con người, hiệu ứng nhà kính do khí thải độc hại đang làm cho trái đất nóng dần lên, dẫn đến những diễn biến bất thường của thời tiết … tất cả những điều đó đã và đang gây ra không ít những thảm họa, tác động rất lớn đến cuộc sống và sức khỏe của con người.
Nước, môi trường, sức khoẻ, y tế cộng đồng, vệ sinh cá nhân trong học đường…từ lâu đã trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội, đặc biệt những nội dung ấy hiện nay đã và đang đựơc triển khai sâu rộng trong học đường. Hành tinh xanh của chúng ta, trái đất thân yêu của chúng ta không còn trong sạch như thuở nguyên sơ của nó nữa, bởi do tác động của nhiều yếu tố, dưới bàn tay con người, đã nảy sinh những biến động tiêu cực.
Để hưởng ứng ngày môi trường thế giới, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa phong trào “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, góp phần tuyên truyền về công tác giáo dục bảo vệ môi trường. Tổ Sử - Địa – GDCD phối hợp với Đoàn trường tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: “Chung tay bảo vệ môi trường”. với các nội dung: Tham luận ; Hái hoa dâng chủ; Hóa trang:
- Đến dự buổi ngoại khóa đại diện BGH Thầy: Tô Văn Hồ
- Cùng với sự góp mặt của các thầy cô đại diện các tổ chuyên môn, quý thầy cô trong tổ Sử - Địa – GDCD.
- Và đặc biệt là sự có mặt của tất cả các học sinh khối 10 và 11 của trường.
Một số hình ảnh buổi ngoại khóa

IMG 0022​​​​​​
Bài tham luận của HS

Phần thi trả lời câu hỏi của HS