A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh lần thứ VI, năm học 2018-2019 đối với cấp Tiểu học và THCS

Trong buổi sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh lần thứ VI, năm học 2018-2019 đối với cấp Tiểu học và THCS. Hội thi diễn tra trong 02 ngày: ngày 17 và 18 tháng 01 năm 2019 tại Hội trường Sở GDĐT.

Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi

Các đại biểu, nhà tài trợ, giáo viên và học sinh tham dự trong buổi lễ khai mạc Hội thi

 Tham dự Hội thi gồm học sinh của các khối lớp 5, 8 và 9 đến từ 12 huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Mỗi khối lớp 02 học sinh. Mỗi đội dự thi thực hiện 03 phần thi: Khởi động, Năng khiếu và Hùng biện.

Học sinh Khối lớp 5 tham gia dự thi

Ban Giám khảo của Hội thi

Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh lần thứ VI, năm học 2018-2019 đối với cấp Tiểu học và THCS nhằm giúp học sinh tăng cường kỹ năng tiếng Anh, tự tin khi giao tiếp, thuyết trình; tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; giúp quý thầy cô giáo được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức Hội thi tổ chức lễ tổng kết và khen thưởng cho các đội xuất sắc nhất của Hội thi.

Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT, trao giấy khen cho các học sinh đạt giải nhất của Hội thi

Thông qua Hội thi này, Sở GDĐT mong muốn các hoạt động dạy-học môn tiếng Anh sẽ được đầu tư và quan tâm nhiều hơn nữa để đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng bộ môn tiếng Anh theo Kế hoạch nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh nói riêng và Đề án dạy học ngoại ngữ của Bộ GDĐT nói chung.


Tác giả: Trần Quốc Vinh
Nguồn:Phòng GDTrH-TX&CN: Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 128
Tháng 07 : 173
Năm 2020 : 31.455