Tuyên truyền ký cam kết trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống tội phạm trong trường học năm học 2019-2020

Căn cứ các công văn chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, thực hiện theo kế hoạch số 61/KHPH-CA-THPT-GDĐT ngày 5/8/2019 giữa công an, các trường THPT và phòng GDĐT huyện Lai Vung về kế hoạch Phối hợp tuyên truyền ký cam kết đảm bảo ANTT và phòng, chống tội phạm trong trường học năm học 2019-2020.

Nhằm giáo dục học sinh ý thức chấp hành tốt trật tự an toàn giao thông, ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống tội phạm trong trường học năm học 2019-2020.

Sáng ngày 13/9/2019 Trường THPT Lai Vung 3 phối hợp với Công an huyện Lai Vung, Công an xã Tân Thành và  BĐD.CHHS trường,  tổ chức buổi tuyên truyền ký cam kết trong công tác  phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống tội phạm trong trường học năm học 2019-2020.

Thông qua hoạt động nhằm trang bị cho học sinh trường những kiến thức pháp luật, biết phòng tránh các hành vi sai trái: trốn học chơi game online, tụ tập ở các quán xá, đánh nhau trong và ngoài nhà trường. Từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật và các quy định về đảm bảo ANTT, ATGT.

Sau buổi tuyên truyền, đại diện lãnh đạo nhà trường, cán bộ-giáo viên-công nhân viên, học sinh ký cam kết đảm bảo thực hiện tốt ANTT, ATGT và phòng, chống tội phạm trong trường học năm học 2019-2020.

Năm 2019 : 68.407