Huyện Hồng Ngự: Học sinh đạt giải cấp quốc gia Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019

Sau khi tham gia và đạt kết quả cao tại Vòng Sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019 do Thư viện tỉnh Đồng Tháp tổ chức. Các bài dự thi của các em học sinh huyện Hồng Ngự được tham gia dự thi Vòng Chung khảo cấp quốc gia năm 2019.

Kết quả, em Trần Thị Quế Trân, học sinh lớp 6A1 trường THCS Thường Thới Hậu B đạt 02 giải cấp quốc gia (01 giải khuyến khích và 01 giải viết tiếp câu chuyện hay nhất).

Với kết quả trên sáng ngày 28/5/2019, tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp, lồng ghép trong Chương trình “Hè Vui đọc sách”, Ban Tổ chức đã trao giải cho em Trần Thị Quế Trân với thành tích xuất sắc trong Cuộc thi./.

Ông Ngô Quang Tuyên - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp trao khen thưởng cho em Quế Trân

Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT Huyện Hồng Ngự Copy link