A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lai Vung 3 vận động quyên góp tặng BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

“Một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là một nghĩa cử, một truyền thống tốt đẹp bao đời nay của nhiều thế hệ con người Việt Nam.

 

Nhằm giúp đỡ, động viên những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn có thể tiếp bước đến trường cũng như có điều kiện chăm sóc sức khỏe, khám chữaq bệnh được tốt hơn. Sáng và chiều ngày 3/12/2018 Đoàn trường THPT Lai Vung 3 phối hợp với các Đoàn thể trong nhà trường tổ chức vận động quyên góp trong giáo viên, học sinh gây quỹ hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn mua bảo hiểm y tế với số tiền: 6.330.000đ(sáu triệu ba trăm ba mươi ngàn)

BGH, giáo viên tham gia quyên góp
Học sinh tham gia quyên góp

 

Đây là một hoạt động thường xuyên hằng năm mà trường đã tổ chức phát động vào tháng 11;  qua cuộc vận động đó đã  đang đem lại hiệu ứng tích cực và có sức lan tỏa lớn trong thanh niên học sinh nhằm giúp đỡ phần nào những khó khăn của các em trên con đường cấp sách đến trường.

Bên cạnh đó, Đoàn trường còn phối hợp với các đoàn thể nhà trường phát động nhiều phong trào, hoạt động có ý nghĩa nhằm gây hỗ trợ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập như: Thu gom chai, ly nhựa gây quỹ kế hoạch nhỏ; nuôi heo đất gây quỹ khuyến học khuyến tài…


Tác giả: Dương Minh Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 63
Tháng 05 : 3.923
Năm 2019 : 38.816