A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Hòa cùng không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Sáng ngày 20/11/2018, Ban Giám hiệu phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường tổ chức buổi họp mặt cho Cán bộ –  Giáo viên – Nhân viên trong đơn vị.

Tại buổi họp mặt, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Hồ Thanh Phương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lai Vung đến chúc mừng các thầy cô giáo và phát biểu chỉ đạo; ông Nguyễn Hoàng Hải – Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đồng Tháp cùng các đồng chí thuộc các Ban – Ngành – Đoàn thể cấp huyện và hai xã Tân Thành, Tân Phước cùng đến dự. 

Thay mặt tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên của Trường THPT Lai Vung 3, đồng chí Võ Văn Toàn – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề dạy học và những tâm huyết, phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường trong thời gian qua và những chặng đường phía trước. 

Thầy Võ Văn Toàn - Ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Tiếp theo, đồng chí Tô Văn Hồ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích đạt được của đơn vị sau hơn 05 năm trường được thành lập với nhiều nỗ lực của lãnh đạo cùng tập thể thầy cô giáo và học sinh trong đơn vị. Trong đó, đồng chí Tô Văn Hồ cũng đã nêu lên những thế mạnh cùng những khó khăn mà nhà trường gặp phải trong thời gian phấn đấu đạt danh hiệu “Trường Chuẩn quốc gia” theo lộ trình, để tranh thủ sự ủng hộ, tạo điều kiện của Lãnh đạo huyện và Sở Giáo dục – Đào tạo. 

Thầy Tô Văn Hồ - Hiệu trưởng nhà trường
thông qua báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động của đơn vị và lộ trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Đáp lại những cống hiến và lòng nhiệt huyết để giáo dục con em mình nên người, ông Nguyễn Văn Quí – Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường đã thay mặt hơn 800 phụ huynh học sinh bày tỏ lòng tri ơn đến thầy cô giáo của trường và hứa sẽ tiếp tục gắn bó, nhiệt tình hỗ trợ nhà trường trong việc giáo dục học sinh để nhà trường có thể đạt được những thành tích tốt nhất trong thời gian sắp tới. 

Một số hình ảnh tiêu biểu khác trong buổi họp mặt

Ông Hồ Thanh Phương - Phó Bí thư Huyện Ủy - CT.UBND Huyện Lai Vung phát biểu
Ông Hồ Thanh Phương trao bằng khen"Tập thể lao động Xuất sắc" cho trường THPT Lai Vung 3
Ông Hồ Thanh Phương trao bằng khen của UBND tỉnh cho giáo viên đạt thành tích "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở"

 


Tác giả: Võ Văn Toàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Hôm qua : 361
Tháng 09 : 880.599
Năm 2022 : 977.850