Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức buổi tập huấn sơ cấp cứu cho học sinh

Căn cứ vào chương trình công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ của Chi hội Chữ thập đỏ Trường THPT Lai Vung 3 năm 2019.

Thực hiện theo kế hoạch 09/KH-CTĐ ngày 10 tháng 10 năm 2019 của Hội Chữ thập đỏ huyện Lai Vung về kế hoạch Tổ chức lớp tập huấn sơ cấp cứu trường học năm 2019.

Được sự thống nhất của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường sáng ngày 25 tháng 10 năm 2019 Chi hội Chữ thập đỏ trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện  Lai Vung tổ chức lớp Tập huấn sơ cấp cứu trường học năm 2019.

Tham dự lớp tập huấn với sự góp mặt của Ông Bùi Văn Tới - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Lai Vung, Thầy Lê Tấn Phát - P. Bí thư Chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Yến Oanh - Cán bộ Y tế học đường cùng hơn 40 học viên đại diện cho 21 Chi đoàn lớp đang học tập tại trường năm học 2019-2020.

Quang cảnh buổi tập huấn

Thông qua lớp tập huấn các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản, các kĩ năng, kỹ thuật sơ cấp cứu cần thiết ban đầu góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ y tế học đường ở đơn vị trong năm học 2019-2020.

Học sinh tham gia vào các tình huống của buổi tập huấn

Năm 2019 : 61.679