A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn Văn nghệ chủ đề “ Khúc ca mùa xuân”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân mới Kỷ Hợi - 2019, tối ngày 29/01/2019 Đoàn trường THPT Lai Vung 3 phối hợp với Ban Giám Hiệu và các đoàn thể nhà trường tổ chức công diễn văn nghệ chủ đề "Khúc ca mùa xuân" gây quỹ khuyến học - khuyến tài,năm học 2018-2019

        Chương trình với sự tham gia của 19 tiết mục đặc sắc, sôi động qua sự thể hiện của các em học sinh, cựu học sinh trường cùng sự góp mặt của Anh chị em nghệ sĩ đến từ Đoàn văn công Quân Khu 9.

 

       Quang cảnh trước đêm Hội diễn

  Dự khán chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của mùa xuân. Tuy là các tiết mục dàn dựng không chuyên nhưng các "diễn viên" thể hiện hết sức truyền cảm và xúc động. Những tiết mục văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, tất cả đều hy vọng về một năm mới vui tươi, an lành, và hạnh phúc.

         Tiết mục Nhảy hiện đại - Chi đoàn 11A1

          Xen giữa các tiết văn nghệ là trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập do Thầy Trần Văn Tòng - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng (20 suất quà Tết, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng). Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các bạn học sinh trường tích góp từ những “chú heo đất” và những tấm vé hàng rong.

        Thông qua phong trào “Nuôi heo đất khuyến học” đã khơi dậy trong các em học sinh lòng nhân ái, siết chặt tình cảm, nâng cao tinh thần đoàn kết và hiểu sâu hơn truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” của dân tộc Việt Nam chúng ta.

                                                                             

 


Tác giả: Dương Minh Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 71
Tháng 08 : 1.216
Năm 2020 : 38.314