Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lai Vung 3 nhiệm kỳ: 2019 - 2020

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên huyện Lai Vung năm học 2019-2020; Hướng dẫn số 01-HD /ĐTN ngày 06 tháng 09 năm 2019 của BCH Đoàn trường THPT Lai Vung 3 về Hướng dẫn tổ chức Đại hội chi đoàn tiến tới Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lai Vung 3, nhiệm kỳ 2019-2020.

Được sự thống nhất của Chi bộ-Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban Thường vụ huyện Đoàn Lai Vung. Trong hai ngày 22 và 23 tháng 9 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2020.

Đại biểu tham dự đại hội

Đại hội là dịp để toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2018-2019. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2019-2020.

Tại Đại hội đồng chí Trần Văn Tòng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Thị Mỹ Duyên - Phó Bí thư thường trực huyện Đoàn Lai Vung thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đóng góp vào thành tích chung trong công tác giáo dục toàn diện học sinh của nhà trường, trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của huyện nhà. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành khóa mới thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội, xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của Chi ủy - BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.

Đ/c Trần Văn Tòng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đại tại Đại hội

Bầu BCH nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Dương Minh Châu tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Ngọc Hương và đồng chí Lê Hoài Phong được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, trách nhiệm. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết đại hội, giao cho Ban chấp hành khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2019-2020, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh ở đơn vị.

Năm 2019 : 57.175