A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6, KHÓA XII CỦA ĐẢNG

Thực hiện Kế hoạch số 74-KH/HU của Huyện ủy Lai Vung về việc Tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng. Ngày 16 tháng 01 năm 2018, Chi bộ Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức cho đảng viên và quần chúng trong đơn vị học tập các Nghị quyết và viết bài thu hoạch sau khi kết thúc buổi học.
Ảnh 1
Đ/c Tô Văn Hồ - Bí thư chi bộ triển khai các nghị quyết

     Theo chỉ đạo của Huyện ủy, đồng chí Tô Văn Hồ - Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Tấn Phát – Phó Bí thư Chi bộ đã triển khai đầy đủ nội dung các Nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên. Nội dung cụ thể gồm:

      - Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.

      - Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”.

      - Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”.

      - Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Công tác dân số trong tình hình mới”.

          Sau khi tiếp thu đầy đủ nội dung các Nghị quyết, học viên tham gia thảo luận và viết bài thu hoạch. Đây là cơ sở để chi ủy đánh giá mức độ tiếp thu sau buổi học, đồng thời cũng là một trong những căn cứ đánh giá, phân loại, bình xét thi đua cuối năm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 102
Tháng 08 : 1.576
Năm 2020 : 38.674