A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu bóng đá "Mừng Đảng - Mừng Muân 2018"

Thực hiện Nghị quyết Đại hội CĐCS Trường THPT Lai Vung 3 nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Kế hoạch giao lưu bóng đá Mừng Đảng – Mừng Xuân 2018 của CĐCS Trường THCS Tân Phước, ngày 07 tháng 01 năm 2018 CĐCS Trường THPT Lai Vung 3 đã tham gia buổi giao lưu và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Tham gia buổi giao lưu có 08 CĐCS trong và ngoài huyện, gồm đơn vị chủ nhà – THCS Tân Phước cùng các đơn vị khách mời: THPT Lai Vung 3, THCS Tân Thành, THCS Hòa Long, THCS An Thạnh (TX Hồng Ngự), THCS Đốc Binh Kiều (Tháp Mười), THCS Long Khánh A (Hồng Ngự), TH Trường Xuân 1 (Tháp Mười).

Hoạt động giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp, thể hiện tinh thần đoàn kết – hữu nghị giữa các CĐCS với các nội dung: giao lưu bóng đá mini nam, giao lưu văn nghệ và chia sẻ các kinh nghiệm hoạt động Công đoàn trong thời gian qua.

Bên cạnh hoạt động giao lưu, đây cũng là cơ hội để giới thiệu đôi nét về các làng nghề truyền thống của huyện Lai Vung và giới thiệu về những đặc sản của quê hương như: Nem Lai Vung, Quýt Hồng,… Từ đó có thể góp phần quảng bá thêm về Du lịch của huyện đến bạn bè và du khách về quê hương Lai Vung qua khẩu hiệu “Du lịch Lai Vung – Phấn khích trên từng múi Quýt”.

Kết thúc buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, những kỷ niệm sâu sắc và đặc biệt quan trọng hơn là trao đổi những kinh nghiệm quý báu cho hoạt động Công đoàn giữa các đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội CSCĐ và chào Mừng Đại hội CĐGD Tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023.

ẢNH 1
Các đội tham dự
ẢNH 3
Đội bóng trường Lai Vung 3
ẢNH 2
Trao tặng quà cho các đơn vị

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 171
Hôm qua : 234
Tháng 09 : 7.197
Năm 2020 : 54.652