Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lai Vung 3 nhiệm kỳ 2018 - 2019

Được sự thống nhất của Chi bộ - Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban Thường vụ huyện Đoàn Lai Vung. Trong hai ngày 20 và 21 tháng 9 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Anh 1

Quang cảnh Đại hội

Đại hội là dịp để toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường đánh giá lại các mặt hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2018. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2018-2019. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2018 Đoàn trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.
Tại Đại hội đồng chí Tô Văn Hồ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Ngọc Dung - Phó Bí thư huyện Đoàn Lai Vung thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đóng góp vào thành tích chung trong công tác giáo dục toàn diện học sinh của nhà trường, trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của huyện nhà. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành khóa mới thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội, xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của Chi ủy - BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.

Anh3

Đ/c Tô Văn Hồ - BTCB Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đại tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Dương Minh Châu được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Cao Thành Công và đồng chí Trần Tấn Phát được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.
Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, trách nhiệm. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết đại hội, giao cho Ban chấp hành khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2018-2019, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Anh 2

BCH nhiệm kỳ 2018 - 2019