Ngoại khóa chủ đề “Đại số tổ hợp – Xác suất” của tổ Toán trường THPT Lai Vung 3

Thực hiện kế hoạch hoạt động của tổ Toán năm học 2019 – 2020. Vào lúc 15 giờ 00 thứ bảy ngày 30 tháng 11 năm 2019 Tổ Toán tổ chức ngoại khóa với chủ đề: “Đại số tổ hợp – Xác suất” cho học sinh lớp 11.

Đến dự buổi ngoại khóa có thầy Lê Tấn Phát phó hiệu trưởng cùng đại diện giáo viên của các tổ bạn.

Nội dung buổi ngoại khóa:

- Mỗi lớp chọn ra 7 học sinh tham gia trả lời câu hỏi thuộc lĩnh vực “Đại số tổ hợp – Xác suất”  trong chương trình lớp 11 theo hình thức “Rung chuông vàng”.

- Có 4 vòng thi với việc tham gia hào hứng trả lời các câu hỏi em Đoàn Thanh Tú lớp 11CB2 xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi và là thí sinh duy nhất trả lời đến câu 19 được nhận phần thưởng cao nhất trong buổi ngoại khóa.

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi trong buổi ngoại khóa

Tác giả: Trần Ngươn Kiệt
Năm 2019 : 68.959