Hội khỏe phù đổng vòng trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch số: 56-KH/THPT LVg3, ngày 31 tháng 8 năm 2018 của Trường THPT Lai Vung 3 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch liên tịch giữa các đoàn thể trong nhà trường năm học 2018 - 2019.

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần, rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.

Từ ngày 28/10/2018 Đoàn Trường phối hợp với tổ Thể duc-Giáo dục quốc phòng cùng các tổ chức đoàn thể nhà trường long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019. Hội thi năm nay quy tụ  hơn 300 vận động viên đến từ Chi đoàn các khối lớp 10, 11 của trường tham dự.

Các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần này gồm có: Điền kinh: chạy cự li ngắn và trung bình, nhảy xa; Đá cầu, bóng đá mi ni 5-5. Sau hơn ba ngày thi đấu quyết liệt Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Tổ Chức xếp trao tổng cộng 45 bộ huy chương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Học sinh tham gia môn bóng đá nam
Học sinh tham gia môn đá cầu

Năm 2021 : 81.192