Tuyên dương 120 giáo viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên xuất sắc

120 giáo viên, huấn luyện viên, học sinh và sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 được Ủy ban nhân dân tỉnh và Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Imexpharm tuyên dương vào sáng 14/9. Ông Nguyễn Tôn Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đến dự.

Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh  trao tặng Bằng khen
cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Trong năm học 2018 - 2019, Ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp đã đạt được những thành tích cao đáng ghi nhận, được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết quả thi học sinh giỏi cấp quốc gia Trung học phổ thông nằm trong nhóm 03 đơn vị dẫn đầu khu vực, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp toàn quốc.

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm dành 725 triệu đồng để khen thưởng cho học sinh, sinh viên, giáo viên, huấn luyện viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đây là phần thưởng khuyến học, khuyến tài được Imexpharm thực hiện liên tục trong gần 20 năm qua. Ngoài ra, trong năm 2019, Imexpharm còn tài trợ Khóa đào tạo nâng cao năng lực giáo viên hiện đại cho giáo viên 02 trường Trung học phổ thông chuyên của tỉnh.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương chúc mừng các giáo viên, huấn luyện viên, học sinh và sinh viên được biểu dương, khen thưởng; đồng thời ghi nhận và tri ân sự đóng góp tích cực của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đối với công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho tương lai của vùng đất Sen hồng.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh mong muốn các học sinh, sinh viên tiếp tục nỗ lực, bên cạnh học tập kiến thức thì cần rèn luyện, phát triển các kỹ năng mềm, nâng cao thể chất, ngoại ngữ, thành thạo công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu xã hội.

Lãnh đạo tỉnh trao Bằng khen cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc

Tác giả: Văn Khương
Nguồn: dongthap.gov.vn