Đại hội Đảng viên chi bộ trường THPT Lai Vung 3 khóa 2 nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 149-KH/HU ngày 18 tháng 11 năm 2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lai Vung thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy, ngày 20 tháng 6 năm 2020 Chi bộ Trường THPT Lai Vung 3 đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội vinh dự đón tiếp sự có mặt của đồng chí Võ Thị Mỹ Thạnh - Ủy viên Ban Thuờng vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Lai Vung cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy đến dự và chỉ đạo đại hội.

Đồng chí Võ Thị Mỹ Thạnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, Chi ủy Chi bộ khóa I, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã trình bày Báo cáo Chính trị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa I; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo điều hành của Chi ủy Chi bộ khóa I. Qua đó, đã nêu lên các thành tựu đạt được sau 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội như: công tác xây dựng Đảng – chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh” nhiều năm liền, các đoàn thể trong nhà trường đạt danh hiệu “Vững mạnh” hằng năm, Trường đạt danh hiệu “Trường tiên tiến” đến “Trường tiên tiến – xuất sắc”, chất luợng giảng dạy: tỷ lệ học sinh Khá – Giỏi tăng lên hằng năm và học sinh yếu – kém giảm rõ rệt, tỷ lệ huy động học sinh đạt – vượt chỉ tiêu đề ra, học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi vòng tỉnh được duy trì hằng năm, tỷ lệ học sinh đỗ Tốt nghiệp THPT từ 97% trở lên,… Bên cạnh đó Đại hội mạnh dạn chỉ ra những hạn chế còn tồn tại, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để chi ủy khóa mới thực hiện tốt hơn trong Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đ/c Lê Thị Kiều Diễm phát biểu ý kiến góp ý Văn kiện Đại hội

Để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội và đưa Nghị quyết vào thực tiễn, đã có nhiều ý kiến được đảng viên tham dự đại hội nêu ra và đại hội đã biểu quyết nhiều chỉ tiêu quan trọng, biểu thị sự đồng tình cao trong toàn thể đảng viên.

Biểu quyết các chỉ tiêu quan trọng của Đại hội

Để lãnh đạo các hoạt động của chi bộ, Đại hội đã nghiêm túc thực hiện công tác bầu cử chi ủy khóa mới gồm 04 đồng chí (khuyết 01 đồng chí) cỏ đủ năng lực và trình độ đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới. Đồng chí Trần Văn Tòng vinh dự được Đại hội bầu làm Bí thư Chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Lê Tấn Phát được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Bỏ phiếu bầu cử Chi ủy khóa II

Đồng chí Trần Văn Tòng – Bí thư Chi bộ khóa II thay mặt chi ủy kêu gọi toàn thể đảng viên trong chi bộ phát huy vai trò của người đảng viên, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được phân công, đoàn kết một lòng xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Chi ủy chi bộ Trường THPT Lai Vung 3 nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tác giả: Võ Văn Toàn