Công đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức giải bóng đá tuyền thống chào mừng 20/11/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 17/11/2019 tại Trường THPT Lai Vung 3, Giải Bóng đá truyền thống Cụm CĐCS huyện Lai Vung chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam chính thức được diễn ra. Đến dự Lễ khai mạc và bế mạc có các ông bà là Lãnh đạo đơn vị, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trong cụm Lai Vung.

Tham gia Giải Bóng đá truyền thống chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay có gần 120 vận động viên từ 08 đơn vị tham gia và khách mời. Qua 01 ngày thi đấu, các đội bóng đã thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình trong từng trận đấu sôi nổi, hấp dẫn cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Kết quả sau cùng, giải nhất thuộc về đơn vị Trường THPT Lai Vung 2, giải nhì thuộc về đơn vị Trường THCS Tân Phước, 02 đơn vị Trường THCS Thị trấn Lai Vung và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Lai Vung đồng giải ba. Nhân dịp này, đại diện CĐCS Trường THPT Lai Vung 3 cũng đã trao cờ luân lưu đến đơn vị đăng cai tổ chức giải vào năm 2020 cho đại diện CĐCS Trường THPT Lai Vung 2.

Giải Bóng đá truyền thống chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay không những có ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà đây còn là sân chơi bổ ích cho tất cả các vận động viên, là dịp để thầy cô giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; qua đó góp phần xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh trong nhà trường./.

Tác giả: Võ Văn Toàn
Năm 2019 : 68.962