A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở trường THPT Lai Vung 3 tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2019), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 06 năm ngày Quốc tế hạnh phúc (2013 – 2019). Công đoàn cơ sở Trường THPT Lai Vung 3 phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày 8/3 để chúc mừng cho nữ CB – GV – NV trong đơn vị.

Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của các thành viên Ban Giám hiệu và toàn thể CB – GV – NV. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và hân hoan chúc mừng toàn thể phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và 34 nữ CB – GV – NV của trường nói riêng.

Thầy Trần Văn Tùng đóng góp tiết mục VN trong buổi họp mặt

Thay mặt CB – GV – NV nam trong đơn vị, đại diện quý thầy đã gửi đến nữ đồng nghiệp những đóa hoa tươi thắm cùng những phần quà lưu niệm để tri ân sự cống hiến của những người phụ nữ luôn giỏi việc trường – đảm việc nhà.

Thầy Trần Văn Tòng - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho nữ CĐV

Thầy Nguyễn Thanh Chủ - PHT nhà trường tặng quà cho CĐV nữ

Bên cạnh đó, đại diện Ban Giám hiệu, đại diện Ban Chấp hành CĐCS và giáo viên nữ cùng nhau cắt bánh kem mừng Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ.

Đặc biệt trong buổi họp mặt đã diễn ra phần thi thật sôi động giữa các gia đình CĐV – Phần thi “Hiểu ý”. Hội thi là dịp để gắn kết và hiểu ý nhau giữa các thành viên trong gia đình CĐV và để tạo thêm không khí ấm áp và sổi nổi cho buổi họp mặt.

Thầy Võ Văn Toàn - CTCĐCS tặng quà cho các đội tham gia trò chơi


Tác giả: Võ Văn Toàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 306
Hôm qua : 239
Tháng 02 : 544
Năm 2023 : 7.705