CĐCS trường THPT lai Vung 3 tổ chức họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

Ngày 20/10/2018, tại Trường THPT Lai Vung 3 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018.

Đến dự buổi họp mặt có sự tham dự của các thành viên Ban giám hiệu cùng toàn thể công đoàn viên trong đơn vị. Buổi họp mặt nhằm đánh giá lại chặng đường hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cũng như những đóng góp to lớn của người phụ nữ trong công cuộc xây dựng đất nước.

Cô Nguyễn Ngọc Quỳnh Hoa ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam

Tại buổi lễ, thay mặt cho Chi bộ, Ban giám hiệu đồng chí Tô Văn Hồ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của lực lượng nữ công đoàn viên trong quá trình hoạt động của nhà trường và gửi đến nữ công đoàn viên những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thầy Tô Văn Hồ - Phát biểu trong buổi họp mặt

Bên cạnh nội dung tọa đàm ôn lại truyền thống ngày 20/10, Ban Chấp hành CĐCS còn tổ chức các trò chơi dân gian để công đoàn viên tham gia góp phần tạo không khí vui tươi và thêm gắn kết tình cảm giữa các công đoàn viên trong đơn vị.

Trao giải cho các đội đạt thành tích trong trò chơi

Tác giả: Võ Văn Toàn
Năm 2018 : 21.857