Tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; Chỉ thị số 42-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương trong đoàn viên, thanh niên học sinh.

Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021 của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lai Vung;

Thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu niên giai đoạn 2013-2020” của Ban bí thư Trung ương Đảng;

Nhằm cụ thể hóa các nội dung của đề án;  sự chỉ đạo của Chi bộ trường, Ban giám hiệu nhà trường về việc “Bồi dưỡng, giáo dục đạo đức, lối sống cho cán bộ đoàn viên, thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Sáng ngày 19 tháng 04 năm 2021 Đoàn trường phối hợp với Uỷ ban Hội LHTN VN trường THPT Lai Vung 3 tổ chức buổi tuyên truyền về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; về “Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu niên” năm học 2020-2021. Đến dự hoạt động có sự góp mặt của đồng chí Lê Tấn Phát - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô đại diện các tổ chức đoàn thể, thầy cô tổ chủ nhiệm và 872 bạn đoàn viên, thanh niên học sinh đang theo học tại đơn vị.

Đại dện giáo viên giao lưu văn nghệ với đoàn viên, thanh niên

Hoạt động giúp cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên học sinh trường nhận thức ngày càng sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó tạo chuyển biến rõ nét về đạo đức, lối sống của đoàn viên, thanh niên trong học tập và lao động; từng bước đẩy lùi suy thoái về đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội trong một bộ phận thanh thiếu niên, học sinh hiện nay.

Lãnh đạo trường, Đoàn trường triển khai các nội dung của Đề án-Chỉ thị

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 46.162