Tuyên truyền, ký cam kết đảm bảo ANTT và phòng, chống tội phạm trong trường học năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 67/KH-SGDĐT ngày 26/08/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội, ma túy, AIDS, mại dâm, mua bán người; phòng, chống bạo lực học đường và giáo dục an toàn giao thông, năm học 2020-2021.

Công văn số 70/KHPH-CA-GDĐT-THPT, ngày 01/09/2020 của Công an Huyện Lai Vung về việc phối hợp tuyên truyền, ký cam kết đảm bảo ANTT và phòng, chống tội phạm trong trường học năm học 2020-2021.

Nhằm trang bị cho cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, Luật phòng chống tội phạm, Luật phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội. Sáng ngày 14/9/2020 Trường THPT Lai Vung 3 phối hợp với Công an huyện Lai Vung tổ chức tuyên truyền, ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống tội phạm trong trường học năm học 2020-2021.

Đến dự buổi tuyên truyền có sự góp mặt của Đồng chí Thiếu tá Võ Văn Đa Ngân - Cán bộ đội xây dựng phong trào, Đồng chí Trung úy Trần Oai Cường - Cán bộ đội CSGT.TT Công an huyện Lai Vung, Thầy Lê Tấn Phát - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Thầy Cô giáo viên chủ nhiệm và 876 học sinh đang theo học tại đơn vị.

Thông qua hoạt động giúp cho cán bộ giáo viên, học sinh nâng cao ý thức trong việc chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ, các quy định của pháp luật cũng như am hiểu sâu sắc hơn về hậu quả, tác hại của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội để cùng phối hợp phòng ngừa.

Sau buổi tuyên truyền, đại diện lãnh đạo nhà trường, cán bộ giáo viên và học sinh ký cam kết đảm bảo thực hiện tốt ANTT, ATGT và phòng, chống tội phạm trong trường học năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tuyên truyền:

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2020 : 65.669