Tuổi trẻ đoàn viên Lai Vung 3 hướng về “miền Trung thân yêu”

Nhằm góp phần chia sẻ, xoa dịu những tổn thất và đau thương do thiên tai tàn phá. Hưởng ứng chương trình “ Tuần lễ- Hướng về học sinh miền Trung” do Tỉnh đoàn Đồng Tháp triển khai phát động. Sáng ngày 27/10/2020 đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức phát động đến tất cả đoàn viên thanh niên vận động quyên góp ủng hộ 10.022.000 đồng; đồng thời xuất quỹ hoạt động mô hình “Gian hàng khuyến học 0 đồng” ủng hộ: 440 tập học sinh, 100 đầu SGk, 15 quần tập luyện thể dục thể thao,…để chia sẻ những khó khăn với các bạn đoàn viên thanh niên miền Trung thân yêu.

Hoạt động góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với cộng đồng, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”. Mong rằng với những hành động thiết thực sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học trong thời gian tới.

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 6.416