A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

“Em yêu phút giây này, Thầy em tóc như bạc thêm

Bạc thêm vì bụi phấn, cho em bài học hay”

20/11 luôn là dịp để mỗi người học sinh chúng ta gửi lời tri ân sâu sắc đến với Thầy cô - những Người lái đò thầm lăng, đem đến cho học sinh những bài học và hành trang kiến bước vào cuộc sống tương lai.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỳ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường đồng thời góp phần tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp và ý nghĩa nhất như một lời tri ân trân thành tới công ơn to lớn của quý Thầy cô.

Diễn ra vào lúc 13h30 tại Phòng thực hành bộ môn Sinh học trường THPT Lai Vung 3. Mang đến thành công cho cuộc thi là các tác phẩm sáng tạo, phong phú, đa dạng và đầy tính nghệ thuật đến từ tất cả các Chi đoàn lớp của nhà trường.

Học sinh tham gia hội thi
Học sinh thuyết minh cho sản phẩm của lớp

Những đóa hoa tươi thắm này hy vọng là món quà ý nghĩa nhất đối với Thầy cô giáo vì nó được tạo nên bởi trí tuệ, tâm huyết, tình cảm và lòng biết ơn chân thành của các bạn học sinh.

Sản phẩm của lớp

Sau cuộc thi Ban tổ chức tiến hành chấm, bình chọn cho những tác phẩm xuất sắc nhất, kết quả chung cuộc là:

- Giải Nhất: 10CB2.

- Giải Nhì: 11A1.

- Giải Ba: 11CB1, 11CB2.

Dưới đây là một vài tác phẩm trong cuộc thi:

Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tri ân các Thầy cô đã khép lại với vô vàn cảm xúc. Chúng em - những học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường xin mang chút nắng ấm áp đầu Đông, chút hương hoa thắm tình đạo nghĩa về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Xin gửi lời chúc tốt đẹp và nhiều niềm vui nhất đến với Thầy cô. Những người lái đò đưa chúng em cập bến tương lai.


Tác giả: Dương Minh Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 127
Hôm qua : 361
Tháng 09 : 880.623
Năm 2022 : 977.874