TRƯỜNG THPT LAI VUNG 3 TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI SỞ GD&ĐT ĐỒNG THÁP

Căn cứ Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường trung học cơ sở.

Công văn số 5932/BGDĐT-QLCL ngày 28 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông.

Kế hoạch số 28a/KH-THPTLVg3, ngày 07 tháng 05 năm 2021 về Kế hoạch tự đánh giá kiểm định chất lượng của Trường THPT Lai Vung 3.

Sáng ngày 11/11/2021, Đoàn đánh giá ngoài Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp có buổi khảo sát đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục tại trường THPT Lai Vung 3, huyện Lai Vung.

Trong quá trình khảo sát Đoàn đã triển khai thực hiện đúng quy trình, nghiên cứu hồ sơ, nhận xét đánh giá các tiêu chí, tiêu chuẩn, tiến hành khảo sát chính thức tại trường. Qua 01 ngày làm việc, Đoàn chia sẻ, góp ý một số nội dung giúp nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh và hoàn thiện những mặt còn tồn tại như: Hoàn chỉnh văn bản đáp ứng yêu cầu của hồ sơ; quan tâm chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi; nâng cao tỷ lệ điểm bình quân tốt nghiệp THPT và chất lượng dạy trực tuyến; chú trọng công tác đổi mới phương pháp quản lý dạy học; tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Qua làm việc, Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp thống nhất với báo cáo tự đánh giá của nhà trường, Công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn:

Đại diện Đoàn đánh giá ngoài thông qua bảng nhận xét, góp ý với nhà trường

Phát biểu của địa diện Lãnh đạo Sở GĐ&ĐT Đồng Tháp

Phát biểu đại diện của chính quyền địa phương

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 1.010.201