Trải nghiệm, tham dự tư vấn tuyển sinh của đoàn viên thanh niên Trường THPT Lai Vung 3.

Căn cứ chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020 của Huyện Đoàn Lai Vung.

Thực hiện theo kế hoạch số 12-KH/ ĐTN ngày 28 tháng 12 năm 2019 của Đoàn trường THPT Lai Vung 3 về tổ chức tham quan trải nghiệm, tham dự tư vấn tuyển sinh tại các trường đại học trên địa bàn Tp. Vĩnh Long, năm học 2019-2020.

Nhằm tạo trang bị cho đoàn viên thanh niên học sinh có thêm những thông tin, hiểu biết về lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện kinh tế gia đình và nhu cầu xã hội thông qua các hoạt động tham quan trải nghiệm, tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các trường đại học cao đẳng năm 2020.

Được sự chấp thuận của Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2020, Đoàn trường phối hợp với Chi đoàn giáo viên Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm, tham dự tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các trường đại học trên địa bàn Tp. Vĩnh Long: Đại học SPKT Vĩnh Long, Đại học xây dựng Miền Tây cho hơn 50 đoàn viên thanh học sinh khối lớp 12 của trường.

Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên học sinh có dịp giao lưu với các diễn giả về cơ hội học tập, lựa chọn nghề nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học. Trải nghiệm các trò chơi dân gian đặc trưng của vùng sông nước Nam Bộ tại khu du lịch sinh thái Trường Huy, thành phố Vĩnh Long.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của đoàn:

Học sinh tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh tại trường ĐH SPKT Vĩnh Long

Năm 2020 : 8.852