Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lai Vung 3

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020 và tiếp tục triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Đồng Tháp”.

Thực hiện kế hoạch số: 21-KH/ ĐTN  ngày 08 tháng 01 năm 2020 của Đoàn trường THPT Lai Vung 3 về  tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Lai Vung 3” năm học 2019-2020.

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục tư tưởng chính trị; giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống; phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” trong toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh đang theo học ở đơn vị.

Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tiếp tục triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Lai Vung 3” đến toàn thể cán bộ giáo viên-công nhân viên và học sinh. Chương trình được chia làm hai giai đoạn với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như nuôi heo đất; thu-nhặt chay ly nhựa gây quỹ khuyến học, trao quà Cây mùa xuân,…

Vận động quyên góp gây quỹ

Khui heo đất trao quà cây mùa xuân

Phong trào bước đầu đã tạo được sự lan tỏa, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ giáo viên-công nhân viên, các bạn đoàn viên thanh niên học sinh trường với số tiền vận động hỗ trợ: 8.500.000 đồng, qua đó giúp đỡ học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết cổ truyền Canh Tý - 2020.

Tác giả: Dương Minh Châu
Năm 2024 : 72.557