THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ LAI VUNG 3

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục tư tưởng chính trị, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, ý thức công dân trong Đoàn viên học sinh. Phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”. Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tiếp tục xây dựng và triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Đồng Tháp” đến toàn thể cán bộ giáo viên-công nhân viên và học sinh toàn trường.

Chương trình được chia làm hai giai đoạn qua nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực gắn với chủ đề: “Khúc ca mùa xuân” mừng xuân Kỷ Hợi 2019; các hoạt động Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Qua các hoạt động Đoàn trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên-công nhân viên và học sinh trường quyên góp gây quỹ hỗ trợ qua các phong trào nuôi heo đất khuyến học; mua vé xem văn nghệ; thu gom chai, ly nhựa….. Để trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lai Vung 3” định kỳ cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập.

Phong trào bước đầu đã tạo được sự lan tỏa, thu hút sự tham gia tích cực của toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh tại đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:

Vệ sinh môi trường, thu gom chai-ly nhựa gây quỹ

Nuôi và thu hoạch heo đất

Tác giả: Nguyễn Thanh Trung
Năm 2019 : 70.361