Học sinh trường THPT Lai Vung 3 tham quan trải nghiệm thực tế và tham dự tư vấn tuyển sinh tại các trường đại học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Với mục đích tạo thuận lợi để học sinh khối lớp12 có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực học tập và nhu cầu xã hội bằng cách tiếp cận trực tiếp các trường đại học, cao đẳng.

Điểm tư vấn trường ĐHSP Kỹ thuật Vĩnh Long

Được sự chấp thuận của Ban giám hiệu nhà trường, sự thống nhất của các trường Đại học. Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2018, Đoàn trường THPT Lai Vung 3 phối hợp với Chi đoàn giáo viên tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm thực tế, tham dự tư vấn tuyển sinh tại các trường đại học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long cho hơn 130 đoàn viên học sinh khối lớp 12.

Học sinh trương Lai Vung 3 tham dự tại điểm tư vấn

Trên lịch trình hoạt động, đoàn lần lượt tham quan trải nghiệm thực tế, tham dự tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long, trường Đại học Cửu Long và trường Đại học xây dựng Miền Tây trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Thông qua hoạt động, đoàn viên thanh niên học sinh có dịp giao lưu với các diễn giã và hiểu biết thêm về cơ hội học tập, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực học tập của bản thân và tài chính của gia đình tại các trường đại học. Trải nghiệm các trò chơi dân gian đặc trưng của vùng sông nước Nam Bộ tại khu du lịch sinh thái Trường Huy, thành phố Vĩnh Long.

Năm 2019 : 18.057