Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2019-2020 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Lai Vung. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện đoàn Lai Vung, Ban giám hiệu trường THPT Lai Vung 3;

Ngày 24 tháng 11 năm 2019, Đoàn trường-Hội LHTNVN trường THPT Lai Vung 3 phối hợp với CLB Tổng phụ trách đội Huyện Lai Vung tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2019 cho hơn 160 đồng chí là thành viên CLB Bí thư Chi đoàn - lớp trưởng; Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn; đoàn viên, thanh niên đang theo học tại đơn vị năm học 2019-2020.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn còn có sự góp mặt của đại diện Huyện đoàn Lai Vung, Hội đồng đội huyện và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường.

Trong 01 ngày diễn ra lớp tập huấn, các học viên được tiếp thu kiến thức, nghiệp vụ cơ bản về công tác Đoàn-Hội như: Kỹ năng tập hợp và tổ chức sinh hoạt cho thanh niên, học sinh; thực hành kỹ năng liều trại; ngoài ra lớp tập huấn còn trang bị các kỹ năng mềm dành cho thủ lĩnh thanh niên: Dân vũ, quản trò, trò chơi nhỏ, trò chơi lớn, kỹ năng truyền tin,….

Học sinh tích cực tham gia một số hoạt động, trò chơi trong buổi tập huấn

Đây là dịp để các cán bộ đoàn được bổ sung, trang bị thêm những kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ công tác đoàn và phong trào thiếu niên ở đơn vị nhằm thu hút, tập hợp sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên học sinh; góp phần tạo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện.

Năm 2019 : 68.959