A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt gian hàng 0 đồng "Nơi chia sẽ nghị lực, vượt khó trong học tập"

    Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020.

    Sáng ngày 06/01/2020, Đoàn trường phát động và khai trường gian hàng “Khuyến học 0 đồng”, công trình do các Đoàn thể thiết kế, lắp đặt dưới sự định hướng của Chi bộ, Hội khuyến học nhà trường.

     Để phục vụ nhu cầu trao đổi của đoàn viên thanh niên học sinh, hiện tại gian hàng mở cửa vào các ngày thứ hai, tư, sáu và buổi sáng thứ bảy hàng tuần.

     Gian hàng được bố trí, huy động sự đóng góp thiện nguyện của toàn thể cán bộ giáo viên-công nhân viên, học sinh đang công tác và theo học tại trường với các sản phẫm thiết yếu phục vụ nhu cầu học tập hàng ngày của học sinh như: Quần áo; đồng phục, dụng cụ luyện tập thể dục-thể thao; sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện tranh, tập, văn phòng phẫm,….

    Việc ra đời gian hàng không chỉ là nơi sẻ chia, hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn giàu nghị lực vươn lên trong học tập và đời sống. Đồng thời còn là nơi cung cấp kiến thức, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập của toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh đang học tập tại trường.

    Trong thời gian tới, với mong muốn tiếp tục duy có hiệu quả gian hàng. Ban quản lý  rất cần sự quyên góp, hỗ trợ từ tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, các mạnh thường quân, quý cha mẹ học sinh…Để mô hình thật sự là nơi sẻ chia nghị lực vượt khó đúng với mục đích ra đời của nó.


Tác giả: Dương Minh Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 199
Hôm qua : 234
Tháng 09 : 7.225
Năm 2020 : 54.680