LỚP TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU CỘNG ĐỒNG NĂM 2020.

Căn cứ vào chương trình công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ của Chi hội Chữ thập đỏ Trường THPT Lai Vung 3 năm 2020.

Thực hiện chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021

Kế hoạch 12/KH-CTĐ ngày 10 tháng 9 năm 2020 của Hội Chữ thập đỏ huyện Lai Vung về kế hoạch Tổ chức lớp tập huấn sơ cấp cứu cộng đồng năm 2020.

Được sự thống nhất của Chi hội Chữ thập đỏ Trường THPT Lai Vung 3, Ban giám hiệu nhà trường sáng ngày 22 tháng 9 năm 2020 Đoàn trường phối hợp với Chi hội Chữ thập đỏ trường và Hội Chữ thập đỏ huyện  Lai Vung tổ chức lớp Tập huấn sơ cấp cứu cộng đồng năm 2020.

Tham dự lớp tập huấn với sự góp mặt của Ông Bùi Văn Tới - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Lai Vung, Thầy Lê Tấn Phát - P. Bí thư Chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Yến Oanh - Cán bộ Y tế học đường cùng hơn 40 học viên đại diện cho 22 Chi đoàn lớp đang học tập tại trường năm học 2020-2021.

Báo cáo viên hướng dẫn kỹ thuật sơ cấp cứu

Lớp tập huấn góp phần nâng cao nhận thức chính trị, trang bị những kiến thức cơ bản, các kỹ năng, kỹ thuật sơ cấp cứu trong cộng đồng, sơ cấp cứu ban đầu về tai nạn thương tích, tai nạn giao thông đường bộ, đường thủy, kỹ thuật sơ cấp cứu y tế học đường ,…cho đội ngũ cán bộ, tình nguyện viên trường góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ y tế học đường.

Tình nguyện viên tham gia thực hành tại lớp

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2020 : 65.681