Kiện toàn tổ chức và duy trì hoạt động câu lạc bộ Bí thư chi đoàn - Lớp trưởng năm học 2019-2020.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020.

Để từng bước củng cố tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn-Hội; xây dựng lại lớp cán bộ Đoàn có đủ kinh nghiệm quản lý, điều hành hoạt động Chi đoàn nhằm thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học hàng năm tại đơn vị.

Chiều ngày 02/01/2020, dưới sự Hướng dẫn của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường; Đồng chí Dương Minh Châu - Bí thư Đoàn trường chủ trì buổi lễ kiện toàn tổ chức  Câu lạc bộ Bí thư Chi đoàn - Lớp trưởng năm học 2019-2020 với 28 thành viên gồm 21 Bí thư Chi Đoàn - Lớp trưởng và 07 đồng chí là Phó Bí thư, ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020. Đồng chí Dương Minh Châu - Bí thư Đoàn trường được tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Đ/c Dương Minh Châu - Bí thư Đoàn trường thông qua Quyết định kiện toàn tổ chức,                        quy chế và chương trình hoạt động của CLB.

Việc kiện toàn tổ chức CLB là điều kiện tốt để Bí thư Chi đoàn có nhiều hơn cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện, trao đổi kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ về công tác Đoàn-Hội, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng... góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn-Hội.

Trong thời gian tới, CLB tiếp tục duy trì sinh hoạt định kỳ theo quý, cải tiến hình thức, nội dung để CLB thật sự là nơi cung cấp, trao đổi kiến thức, ứng dụng thực tiễn vào các buổi sinh hoạt thường lệ của Chi đoàn.

Cũng trong buổi kiện toàn tổ chức, các thành viên CLB được học tập tuyên truyền, quán triệt, triển khai Nghị quyết của Đảng, Đoàn, Hội các cấp; Đóng góp ý kiến, nhận xét đánh giá giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Chi bộ đảng xem xét kết nạp trong thời gian tới.

Đoàn viên thanh niên học tập tuyên truyền, quán triệt, triển khai Nghị quyết của Đảng, Đoàn, Hội các cấp.

Năm 2020 : 54.682