Hội thi Văn nghệ học đường vòng trường năm học 2019-2020

Căn cứ vào công văn số 1429/SGDĐT-CTTT Đồng Tháp, ngày 23 tháng 10 năm 2019 của phòng Chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức Hội thi “Văn nghệ học đường học sinh THPT, GDTX, tỉnh Đồng Tháp” năm học 2019-2020;

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Lai Vung;

Nhằm giúp đoàn viên thanh niên học sinh phát triển năng khiếu nghệ thuật trong học đường, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, hỗ trợ các hoạt động ngoài giờ lên lớp; thông qua Hội thi văn nghệ học đường hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử văn hóa cho các bạn đoàn viên thanh niên học sinh.

Sáng ngày 10/11/2019 Đoàn Trường phối hợp với Hội LHTNVN Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức Hội thi “Văn nghệ học đường vòng trường” năm học 2019-2020 với sự tham gia của 31 tiết mục đến từ 20 Chi đoàn lớp đang theo học tại đơn vị.

Các tiết mục tham dự Hội thi được đánh giá khá cao về chất lượng thể hiện qua sự đầu tư tập luyện, chuẩn bị kĩ lưỡng về trang phục, đạo cụ. Hội thi còn là dịp để Ban tổ chức lựa chọn các nghệ sĩ không chuyên, các tiết mục có tiết tấu biểu diễn hay để thành lập CLB Văn nghệ; Đồng thời tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để tham dự thi Hội thi “Văn nghệ học đường học sinh THPT, GDTX, tỉnh Đồng Tháp” năm học 2019-2020 trong thời gian sắp tới.

Một số tiết mục tiêu biểu

Năm 2019 : 68.955