HỘI THI “HÁT QUỐC CA” LẦN THỨ I NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh niên Trường THPT Lai Vung 3. Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020).

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên và học sinh về mục đích, ý nghĩa của việc hát Quốc ca trong các nghi lễ, trong tiến hành nghi thức chào cờ,...; từ đó từng bước tạo nền nếp trong các đợt sinh hoạt chính trị của Đoàn, Hội tại đơn vị. Chiều ngày 04/11/2020 Đoàn trường phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Trường THTP Lai Vung 3 tổ chức Hội thi “Hát Quốc Ca” lần thứ I năm học 2020-2021 với sự tham gia của 22 chi đoàn các khối lớp.

Hội thi còn là dịp giáo dục cho cán bộ đoàn viên, thanh niên học sinh về sự nghiệp đấu tranh của Đảng và nhân dân; các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, góp phần bồi dưỡng lập trường tư tưởng cách mạng, vun đắp lòng yêu nước; tin tưởng mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Kết thúc Hội thi Ban giám khảo đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các chi đoàn lớp thể hiện xuất sắc nội dung thi diễn của mình.

Một số hình ảnh về Hội thi:

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2020 : 72.699