A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường THPT Lai Vung 3 thực hành sản xuất với dự án “Phát triển nông nghiệp hữu cơ”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022 của Huyện đoàn Lai Vung;

Thực hiện công văn số 752/SNN-VP ngày 31 tháng 3 năm 2021 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp về việc xin phép cho đại diện tổ chức Seed to Table đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Tháp.

Với mong muốn tạo điều kiện cho cán bộ giáo viên, công nhân viên và đoàn viên thanh niên trường tiếp cận với quy trình sản xuất nông nghiệp hữu cơ, an toàn, thân thiện với môi trường; đồng thời tạo điều kiện để các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh được học tập trải nghiệm từ đó có thể ứng dụng vào thực tiễn sản xuất trong thời gian tới.

Đại diện Seed to Table khải sát vị trí triển khai dự án

Sau thời gian tiếp cận dự án với sự hỗ trợ của Tổ chức Seed to Table, trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp và Nước sạch nông thôn tỉnh Đồng Tháp; Đoàn viên thanh niên trường THPT Lai Vung 3 đã hoàn thành chương trình tập huấn, sản xuất rau hữu cơ cho 45 bạn đoàn viên thanh niên khối lớp 10 năm học 2021-2022.

Dự án triển khai góp phần nâng cáo ý thức tránh nhiệm trong sản xuất kinh doanh, tạo ra nguồn rau sạch phụ vụ nhu cầu tại chỗ; đồng thời góp phần đa dạng hóa các hoạt động dạy và học, các hoạt động học tập gắn liền với thực tiễn sản xuất tại đơn vị.


Tác giả: Dương Minh Châu
Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 86
Hôm qua : 361
Tháng 09 : 880.582
Năm 2022 : 977.833