Hành trình đến với địa chỉ đỏ-địa danh lịch sử cách mạng của Đoàn viên-Thanh niên trường THPT Lai Vung 3.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020 của BCH Đoàn huyện Lai Vung;

Thiết thực lập thành tích Chào mừng 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2020),  tổ chức các hoạt động gắn với hành trình tôi yêu tổ quốc tôi thăm chứng nhân lịch sử,  tham quan tôn tạo địa chỉ đỏ-địa danh lịch sử cách mạng trên địa bàn huyện nhà. Sáng ngày 25/5/2020 Đoàn thanh niên phối hợp với CĐGV Trường THPT Lai Vung 3 Tổ chức hành trình đến với về địa chỉ đỏ-địa danh lịch sử cách mạng tại khuôn viên Bia Tưởng niệm An Nam cộng sản Đảng (xã Phong Hòa, huyện Lai Vung), thăm viếng gia đình Mẹ VNAH Bùi Thị Bông (xã Tân Hòa, huyện Lai Vung).

Thông qua hành trình các bạn đoàn viên, thanh niên có dịp giao lưu trao đổi với các chứng nhân lịch sử; tham gia các hoạt động trong công tác bảo tồn, tôn tạo di tích lịch sử-cách mạng tại địa phương. Góp phần giáo dục truyền thống lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc, địa phương; lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Hành trình còn là kênh tiếp cận mới giúp các em hiểu biết và khắc sâu hơn kiến thức Lịch sử địa phương đã và đang học tập tại trường.

Năm 2020 : 33.556