A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP, RÈN LUYỆN

Căn cứ vào chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2018-2019.

Phát huy kết quả đạt được từ mô hình “Đôi bạn học tập”, Đoàn trường phối hợp với Hội LHTNVN trường THPT Lai Vung 3 tổ chức xây dựng mô hình “3C = Cùng sở thích, Cùng sẻ chia và Cùng tiến bộ ” nhằm quản lý, uốn nắn giáo dục học sinh chậm tiến, chưa ngoan vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Qua hơn một học kỳ xây dựng, phát động thực hiện; ban quản lý mô hình đã chọn tuyên dương khen thưởng nhiều cá nhân, tổ, nhóm có sự tiến bộ vươn lên trong học tập, rèn luyện. Trong đó, bạn Nguyễn Anh Thư học sinh lớp 12A4 là một điển hình.

Bước vào năm học mới 2018-2019 với nhiều khó khăn, áp lực, lo toan; vì vậy, trong suốt thời gian từ đầu năm học đến kiểm tra giữa học kỳ I em thường xuyên nghỉ học trái buổi, vi phạm nề nếp tác phong, nội qui nhà trường dẫn đến kết quả xếp loại hai mặt giáo dục cuối học kỳ I không như mong muốn: Học lực: Trung bình, hạnh kiểm: Khá.

Được sự quan tâm giúp đỡ của Thầy Cao Thành Công - Chủ tịch HLHTNVN trường đồng thời cũng là giáo viên chủ nhiệm lớp cùng với sự hỗ trợ giúp đỡ từ các bạn Mai, Tiên, Tấn Đạt trong nhóm học tập của mình qua mô hình “3C” giờ đây Thư đã từng bước khẳng định mình, hòa nhập tốt hơn với tập thể, chấp hành nghiêm chỉnh nội qui nhà trường và đạt được kết quả đáng khích lệ, học lực: Khá, hạnh kiểm: Tốt ở năm học cuối cấp này.

Trao đổi bài cùng bạn ngoài giờ

Hy vọng với những nổ lực cố gắng của bản thân cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ Thầy Cô giáo, tập thể lớp 12A4; Thư sẽ gặt hái được kết quả tốt trong kỳ thi THPT QG năm 2019 sắp tới.


Tác giả: Dương Minh Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Hôm qua : 158
Tháng 07 : 2.738
Năm 2020 : 34.020