Đoàn trường tổ chức tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp và tham quan trải nghiệm các trường Đại học, cao đẳng.

Căn cứ chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021 của Ban chấp hành huyện Đoàn Lai Vung.

Thực hiện theo kế hoạch số 16-KHPH/ ĐTN-UBH ngày 01 tháng 12 năm 2020 giữa Đoàn trường với UBH trường THPT Lai Vung 3 về kế hoạch tổ chức cho đoàn viên, thanh niên học sinh tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp và tham quan trải nghiệm các trường Đại học, cao đẳng tại Tp. Cần Thơ, năm học 2020-2021.

Với mong muốn trang bị cho đoàn viên, thanh niên học sinh có thêm những thông tin, hiểu biết về lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực học tập bản thân, điều kiện kinh tế gia đình và nhu cầu xã hội thông qua các hoạt động tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, tham quan trải nghiệm thực tế tại các trường đại học cao đẳng năm 2021.

Được sự chấp thuận của Ban giám hiệu, Thường trực Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường. Sáng ngày 04 tháng 04 năm 2021, Đoàn trường phối hợp với UBH Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức cho đoàn viên, thanh niên học sinh tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp và tham quan trải nghiệm các trường Đại học, cao đẳng tại Tp. Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, Cao đẳng du lịch Cần Thơ, Đại học FPT Cần Thơ, Đại học Nam Cần Thơ,… cho hơn 125 đoàn viên thanh học sinh khối lớp 11, 12 của trường.

Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên học sinh có dịp giao lưu với các diễn giả về cơ hội học tập, lựa chọn nghề nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng. Trải nghiệm các khu thực hành chức năng liên quan đến nghề nghiệp, việc làm các bạn lựa chọn sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của đoàn:

Giao lưu trao đổi cơ hội việc làm nghề nghiệp

FB_IMG_1617685837845(1).jpg

FB_IMG_1617686136342(1).jpg

Tham quan trải nghiệm thực tế

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 33.064