Đoàn trường tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện đoàn Lai Vung, Ban giám hiệu trường THPT Lai Vung 3;

Sáng ngày 09 tháng 12 năm 2018 Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Hội đồng đội huyện tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2018 cho hơn 130 đồng chí là thành viên CLB Bí thư Chi đoàn - lớp trưởng; Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn; đoàn viên, thanh niên đang theo học ở đơn vị.

Về tham dự và huấn luyện lớp có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện đoàn Lai Vung, Hội đồng đội huyện và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường.

Trong 01 ngày diễn ra lớp tập huấn, học viên được tiếp thu các kiến thức, nghiệp vụ cơ bản như: kỹ năng tập hợp và tổ chức sinh hoạt cho thanh niên, học sinh trong các câu lạc bộ, đội, nhóm; thực hành kỹ năng liều trại; ngoài ra lớp tập huấn còn trang bị các kỹ năng mềm dành cho thủ lĩnh thanh niên: Dân vũ, quản trò, trò chơi nhỏ, trò chơi lớn, kỹ năng truyền tin,….

Đây cũng là dịp để các cán bộ đoàn được bổ sung, trang bị những kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ công tác đoàn và phong trào thiếu nhi ở đơn vị nhằm thu hút, tập hợp sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên học sinh; góp phần tạo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Năm 2019 : 6.861