Đoàn trường tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020; thiết thực lập thành tích thi đua chào mừng 37 năm Ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019.

Chiều ngày 19/11/2019, Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng 20/11 với chủ đề: “SẮC MÀU TRI ÂN”. Hội thi thu hút sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên đại diện cho các Chi đoàn lớp đang theo học tại trường.

Các lớp tham gia thi

Phần thuyết trình tác phẩm của các lớp

Hội thi đã diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, có nhiều tác phẩm đẹp với nhiều lời bình xuất sắc. Đây là hoạt động để các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện năng khiếu nghệ thuật, rèn luyện nhiều kĩ năng bổ ích, đồng thời thông qua những đóa hoa tươi thắm, những tác phẫm nghệ thuật như thay cho những món quà những lời tri ân chân thành nhất đến các thế hệ Thầy Cô những Người lái đò thầm lặng.

Năm 2019 : 68.961