ĐOÀN TRƯỜNG THPT LAI VUNG 3 TRIỂN KHAI THỰC HIỆN PHONG TRÀO "HỌC SINH 3 TỐT”.

Căn cứ theo kế hoạch số 56 /KHLT-SGDĐT-TĐTN ngày 28 tháng 12 năm 2018 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với Tỉnh đoàn Đồng Tháp về triển khai thực hiện phong trào “Học sinh 3 tốt” giai đoạn 2018-2022; Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021 của huyện Đoàn Lai Vung;

Nhằm mục đích xây dựng môi trường học tập lành mạnh an toàn, tạo động lực cho đoàn viên thanh niên học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập và thể lực; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của đơn vị; xây dựng các điển hình tiên tiến trong học tập và rèn luyện.

Sáng ngày 09/11/2020 Đoàn trường phối hợp với UBH trường THPT Lai Vung 3 phát động triển khai thực hiện phong trào “Học sinh 3 tốt” năm học 2020-2021 đến tất cả đoàn viên, thanh niên học sinh của trường.

Đ/c Dương Minh Châu - Bí thư Đoàn trường phát động triển khai phong trào "Học sinh 3 tốt"

Thông qua phong trào nhằm giúp đoàn viên thanh niên học sinh ở đơn vị hiểu rõ hơn các tiêu chuẩn của một “Học sinh 3 tốt”. Đồng thời nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong học tập và rèn luyện, tạo tiền đề tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”“Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn.

Tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong Hội thi cấp tỉnh

Trao giấy khen cho học sinh đạt thành tích xuất sắc tháng

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 8.132