A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn trường THPT lai Vung 3 tổ thức chuyến tham quan hành trình về địa chỉ đỏ chp học sinh

Căn cứ vào Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 - 2019 của Đoàn trường THPT Lai Vung 3

Nhằm góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc gắn liền với truyền thống lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc, địa phương thông qua các địa chỉ đỏ, các chứng nhân lịch sử.

Được sự chấp thuận của Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường. Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2018, Đoàn trường tổ chức cho 130 đoàn viên thanh niên học sinh tham quan học tập trải nghiệm “Hành trình về địa chỉ đỏ” đến với Đền thờ cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, nghiên cứu học tập lịch sử cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 của quân và dân Vĩnh Long. Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Học sinh dâng hương tại đền thờ cố thủ tướng Võ Văn Kiệt

Qua cuộc hành trình giúp đoàn viên, thanh niên học sinh học tập lịch sử cách mạng dân tộc gắn liền với các hoạt động trải nghiệm thực tiển từ đó trao dồi và rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho yêu cầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới. Một số hình ảnh trong hành trình của đoàn:

 Học sinh, giáo viên nghe hướng dẫn viên thuyết trình

Học sinh, giáo viên chụp hình lưu niệm


Tác giả: Dương Minh Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 154
Tháng 06 : 1.516
Năm 2019 : 40.629