Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức Văn nghệ học đường vòng trường năm học 2018 - 2019

Căn cứ công văn số: 1444/SGDĐT-CTTT ngày 06/11/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức cuộc thi Văn nghệ học đường THPT tỉnh Đồng Tháp năm học 2018 - 2019. Thực hiện kế hoạch số: 56-KH/THPT LVg3, ngày 31 tháng 8     năm 2018 của Trường THPT Lai Vung 3 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch liên tịch giữa các đoàn thể trong nhà trường năm học 2018 - 2019. Sáng ngày 11/11/2018 Hội thi “Văn nghệ học đường” vòng trường, Trường THPT Lai Vung 3 được tổ chức với sự tham gia đông đủ của 21 Chi đoàn lớp.

Hội thi văn nghệ học đường là phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ cho Đoàn viên - Thanh niên trong nhà trường, tạo cho các em có được sân chơi lành mạnh; góp phần thiết thực tham gia phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời, Hội thi còn tuyển chọn những tiết mục hay, đặc sắc, dàn dựng công phu sẽ biểu diễn trong đêm văn nghệ “ Mừng Đảng Mừng Xuân Kỷ Hợi - 2019” góp phần gây quỹ khuyến học khuyến tài, hỗ trợ quà Tết cho Đoàn viên - Thanh niên nghèo vượt khó học giỏi.

Hội thi năm nay các lớp đều có sự đầu tư tập luyện rất công phu, chuẩn bị kĩ lưỡng về trang phục, đạo cụ nhất là các tiết mục có múa minh họa hay hoạt cảnh vì vậy các tiết mục tham gia đều được đánh giá khá cao về chất lượng.

Sau Hội thi Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn ra những cá nhân, tập thể có năng khiếu, diễn xuất tốt để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện dự thi Hội thi văn nghệ học đường THPT Tỉnh Đồng Tháp năm học 2018 - 2019.

Một số tiết mục tiêu biểu

Năm 2018 : 21.862