Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức ngày hội "Khi tôi 18" năm học 2018 - 2019

Căn cứ vào kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giữa Ban giám hiệu với các tổ chức đoàn thể nhà trường năm học 2018-2019. Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 của Đoàn trường THPT Lai Vung 3.

Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện phong trào “ Khi tôi 18 ” ở các trường phổ thông. Tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn dành cho các bạn đoàn viên thanh niên giúp các em thêm tự tin, năng động, có cơ hội khám phá và thể hiện bản thân mình, học hỏi nhiều điều bổ ích để trở thành một công dân tốt phụng sự sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới.

Từ ngày 21-22/4/2019 Đoàn trường THPT Lai Vung 3 phối hợp với các tổ chức đoàn thể nhà trường tổ chức ngày hội “ Khi tôi 18 ” dành cho các bạn đoàn viên thanh niên học sinh khối lớp 12, với nhiều hoạt động sôi nổi như:

- Ký ức tuổi 18.

- Thanh niên khỏe tuổi 18.

- Tuổi 18 tài năng.

- Tuyên dương tuổi 18.

- Ước mơ tuổi 18.

Ngày hội là một diễn đàn để các bạn đoàn viên thanh niên học sinh được trao đổi, giao lưu, trình bày chính kiến của mình về các vấn đề xã hội quan tâm. Qua đó góp phần định hướng, hình thành nhân cách sống, khẳng định lứa tuổi 18 đầy ước mơ, hoài bão của mình.

Một số hình ảnh tiêu biểu của ngày hội

Hình ảnh tuổi 18 tài năng

Hình ảnh tuổi 18 khỏe