ĐOÀN TRƯỜNG THPT LAI VUNG 3 TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện thời gian năm học 2020-2021của Sở GDĐT Đồng Tháp;

Căn cứ Công văn số: 1219/SGDĐT-CTTT ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Về việc tổ chức cuộc thi “Vẽ tranh cổ động” năm học 2020-2021;

Nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về nhiệm vụ bảo vệ môi trường; chống phân biệt, kỳ thị học sinh người nhiễm, bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS; phòng chống bạo lực học đường,…qua đó giúp học sinh từng bước thay đổi thái độ, hành vi, thói quen xấu trong môi trường học đường. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy năng khiếu, tính chủ động, sáng tạo trong học sinh.

Chiều ngày 17/10/2020, Đoàn trường phối hợp với Hội LHTNVN trường THPT Lai Vung 3 tổ chức Hội thi vẽ tranh cổ động năm học 2020-2021với sự tham gia tích cực của các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh đang học tập tại đơn vị.

Hội thi thu hút sự tham gia của 22 Chi đoàn lớp. Mỗi đội dự thi gồm 03 học sinh. Các bạn là những họa sĩ không chuyên nhưng đã gửi gắm vào những tác phẩm ý thức, niềm vui, sự sáng tạo của bản thân mình. Hội thi đã cho ra đời những sản phẩm hội họa không chuyên làm thỏa mãn người xem, mang tính giáo dục cao về tinh thần dân tộc, lòng yêu thiên nhiên đất nước con người; các giá trị nhân văn, nhân đạo đầy sâu sắc.

Học sinh tham gia hội thi

Hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích, giúp các bạn đoàn viên thanh niên học sinh Trường nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng: “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; trường học “Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn”.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 4 giải khuyến khích cho các tập thể lớp hoàn thành xuất sắc tác phẩm dự thi của mình.

Một số tác phẩm tiêu biểu của Hội thi

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2020 : 72.694