Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức hội thi vẽ tranh cổ động cấp trường năm học 2019 - 2020

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện thời gian năm học 2019-2020 của Sở GDĐT Đồng Tháp.

Căn cứ Công văn số 224/SGD ĐT-VP ngày 17 tháng 7 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về thực hiện các biện pháp giải quyết vấn đề rác thải nhựa;

Thực hiện kế hoạch số 06-KH/ĐTN, ngày 30/9/2019 của Đoàn trường THPT Lai Vung 3.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh có điều kiện phát triển năng khiếu hội họa; trí tưởng tượng, sáng tạo phong phú của mình; đồng thời giáo dục đoàn viên thanh niên học sinh ý thức hơn về vấn đề rác thải nhựa và túi nilon, những hệ lỵ và tác hại của chúng mang lại…. Chiều ngày 12/10/20198, Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức Ngày Hội vẽ tranh cổ động năm học 2018-2019, chủ đề: “Nói không với rác thải nhựa và túi nilon”.

Ngày Hội thu hút sự tham gia của 20/21 Chi đoàn lớp. Mỗi đội dự thi gồm 03 học sinh. Các bạn là những họa sĩ không chuyên nhưng đã gửi gắm vào những tác phẩm ý thức, niềm vui, sự sáng tạo của bản thân mình. Ngày Hội đã cho ra đời những sản phẩm hội họa không chuyên làm thỏa mãn người xem, mang tính giáo dục cao về tinh thần dân tộc, lòng yêu thiên nhiên đất nước con người; các giá trị nhân văn, nhân đạo đầy sâu sắc.

Học sinh tham gia hội thi

Hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích, giúp các bạn đoàn viên thanh niên học sinh Trường nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, chấp hành tốt nội quy trường, lớp và các qui định khác của pháp luật,...

Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 2 giải khuyến khích cho các tập thể lớp hoàn thành xuất sắc tác phẩm dự thi của mình.

Kết quả cụ thể:

Chi đoàn

Giải

Chi chú

Nhất

Nhì

Ba

12CB1

Khuyến khích

11CB1

Khuyến khích

Một số hình ảnh tiêu biểu