Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức hoạt động cùng em thơ vui Hội trăng rằm

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên huyện Lai Vung năm 2021.

Căn cứ vào kế hoạch phối hợp hoạt động giữa đoàn trường THPT Lai Vung 3 với các xã, thị trấn đoàn kết nghĩa trên địa bàn Huyện Lai Vung.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự chấp thuận của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 15/10/2021 Đoàn trường phối hợp với Chi đoàn giáo viên trường phát động tổ chức làm lồng đèn vui Hội trăng rằm tặng Đội viên nghèo trên địa bàn xã Tân Thành, Tân Thành.

Qua hơn 10 ngày phát động, các bạn đoàn viên thanh niên trường đã hoàn thiện 120 đèn ông sao với kinh phí gần 3,5 triệu đồng từ nguồn quỹ hoạt động đoàn thể và đóng góp của đoàn viên.

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện trí sáng tạo của các bạn đoàn viên thanh niên; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn giữa đoàn viên thanh niên với các em đội viên nghèo. Qua đó, động viên các em đội viên thi đua học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh hoạt động

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 6.409