ĐOÀN TRƯỞNG THPT LAI VUNG 3 TỔ CHỨC CÓ HIỆU QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 - 2021 của Ban thường vụ Huyện Đoàn Lai Vung;

Căn cứ vào kế hoạch phối hợp giữa Đoàn thanh niên với Ủy ban hội Trường THPT Lai Vung 3 về kế hoạch phối hợp thực hiện mô hình “Nuôi heo đất giúp bạn tham gia BHYT, vượt khó trong học tập”; kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng Đảng Mừng Xuân Tân Sửu gắn với chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lai Vung 3” năm học 2020-2021;

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng Sản Việt Nam; mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Tân Sửu 2021. Nhằm từng bước hình thành thói quen tiết kiệm trong học sinh, góp phần chăm lo cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tham gia BHYT, trang trải chi phí trong học tập và đời sống.

Quang cảnh khui heo, tổng kết quỹ heo đất

Qua thời gian phát động triển khai thực hiện, sáng ngày 03/02/2021 Đoàn trường phối hợp với Hội khuyến học trường tổ chức trao tặng 42 suất quà “Cây mùa Xuân” với tổng kinh phí 21.000.000 đồng (trích từ nguồn quỹ Heo đất, quỹ vận động sự hỗ trợ của các mạnh thường quân) cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

Trao quà cây mùa xuân từ chương trình Thắp sáng ước mơ

Hoạt động nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm xây dựng môi trường học tập an toàn,  lành mạnh và hiệu quả; đồng thời giáo dục tinh thần đoàn kết, biết thương yêu, sẻ chia; biết bảo vệ và xây dựng môi trường học đường, thân thiện, an toàn góp phần giáo dục nhân cách sống cho đoàn viên, thanh niên học sinh.

Chụp ảnh lưu niệm với các nhà tài trợ

Nguồn:laivung3.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 33.060