Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên

Đoàn trường THPT Lai Vung 3 tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2019 hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Nhằm giáo dục và bồi dưỡng cho thanh niên học sinh có tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức lối sống lành mạnh; nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẽ vang của Đảng, của Đoàn trong mỗi đoàn viên, thanh niên học sinh.

Động viên khích lệ thanh niên học sinh tích cực, chủ động và tự tin tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống và học tập, kỹ năng hoạt động xã hội, xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Đoàn trường THPT Lai Vung 3 phối hợp với Huyện Đoàn Lai Vung và các tổ chức đoàn thể nhà trường tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2019 hướng đến Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) với nhiều hoạt động thiết thực như: Ra quân vệ sinh môi trường khuôn viên trường; tổ chức thi đua lập thành tích chào mừng sinh nhật Đoàn; hỗ trợ thanh niên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; đảm bảo trật tự ATGT; tổ chức đưa thanh niên học sinh tham gia các hoạt động tư vấn tuyển sinh, sàn giao dịch việc làm và xuất khẩu lao động; hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu 6 bài học lý luận chính trị, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức diễn đàn khởi sự lập nghiệp cho đoàn viên, thanh niên, học sinh,...

Học sinh nhặt rác làm sạch khuôn viên trường

Thông qua các hoạt động giúp đoàn viên, thanh niên học sinh thể hiện khả năng hiểu biết của mình, đồng thời tạo cơ hội giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xử lý tình huống, phát huy tài năng, trí tuệ của tuổi trẻ học đường góp phần giáo dục toàn diện cho thanh niên học sinh.

Năm 2020 : 38.314