Đoàn trường THPT Lai Vung 3 ra quân thực hiện chiến dịch tình nguyện hoa phượng đỏ năm 2020

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Lai Vung năm 2020. Thực hiện Kế hoạch số 129-KH/ ĐTN ngày 9 tháng 6 năm 2020 của Huyện Đoàn Lai Vung về kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020; kế hoạch số: 31-KH/ ĐTN ngày 07 tháng 7 năm 2020 của Đoàn trường THPT Lai Vung 3 về kế hoạch tổ chức chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” và chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm học 2019-2020.

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên học sinh trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội; góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới; xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

Chiều ngày 09/7/2020 Đoàn trường phối hợp với Hội LHTN Trường THPT Lai Vung 3 tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện Hoa Phượng Đỏ và chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020 với sự tham gia của 40 chiến sĩ đến từ các Chi đoàn khối lớp 10,11.

Đ/c Lê Hoài Phong - P. BT Đoàn trường thông qua quyết định

thành lập đội thanh niên tình nguyện Hoa Phượng Đỏ.

Chiến dịch được triển khai thực hiện từ ngày 15/7 - 30/9/2020 tại đơn vị và địa bàn các xã Long Hậu, Tân Phước, Tân Thành của huyện Lai Vung với nhiều công trình phần việc được hoạch định như: đảm bảo trật tự ATGT, đền ơn đáp nghĩa, tiếp sức mùa thi; xây dựng nông thôn mới, xây dựng cơ sở Đoàn vững mạnh; chương trình “Tiếp sức đến trường”,  chào đón tân học sinh năm học 2020-2021,….sau buổi Lễ ra quân các chiến sĩ tình nguyện thực hiện tổng vệ sinh tại đơn vị và Nghĩa trang Liệt sĩ hai huyện Lai Vung - Lấp Vò.

Chiến sĩ tham gia vệ sinh tại đơn vị và Nghĩa trang Liệt sĩ.

Năm 2020 : 38.314